Chiếc váy từng gây tai tiếng của mỹ nhân gây chấn động vì tự tử

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Chiếc váy từng gây tai tiếng của mỹ nhân gây chấn động vì tự tử

Oh Hye In từng gây shock với bộ váy hở 90% cơ thể, bị xem là "thảm họa" thời trang trên thảm đỏ Hàn Quốc.

 

Hình ảnh của Oh Hye In trước khi có tin cô qua đời được đăng trên cá nhân cách đây 2 ngày.

 

Nữ diễn viên Hàn Quốc Oh Hye In được phát hiện trong tình trang ngưng tim tại nhà riêng vào 5h sáng ngày 14/9. Mặc dù được sơ cứu và có dấu hiệu hồi tim nhưng cuối cùng Oh Hye In vẫn không qua khỏi. Theo kết luận ban đầu của cảnh sát cô đã tự tử ở tuổi 36.

 

Theo đó, những thông tin liên quan đến Oh Hye In cũng ngập tràn các trang báo. Bên cạnh những bài đăng về tiểu sử, sử nghiệp, công chúng cũng quan tâm đến lùm xùm liên quan tới chiếc váy tai tiếng bậc nhất thảm đỏ xứ Hàn của Oh Hye In.

 

 

Cảnh sát đưa ra kết luận ban đầu rằng Oh Hye In đã tự vẫn.

 

Nổi như cồn chỉ với một chiếc váy

 

Oh Hye In không phải diễn viên mới vào nghề nhưng sự nghiệp của cô không gây được dấu ấn. Khi nhắc đến cô người ta thường nhớ nhiều đến màn xuất hiện gây shock tại Liên hoan phim Quốc tế Busan vào năm 2011.

 

Oh Hye In chọn diện thiết kế váy lụa hai dây với phần thân trên show hàng hở bạo, có mặc như không. Bộ trang phục của cô bị xếp vào một trong nhưng "thảm họa" thảm đỏ, nỗi xấu hổ mỗi khi nhìn lại. Bản thân Oh Hye In bị công chúng quay lưng, liên tiếp nhận chỉ trích.

 

 

Chiếc váy hở bạo này của Oh Hye In là nguyên nhân khiến cô bị chỉ trích thậm tệ.

 

Đáng chú ý hơn, cách đây ít lâu, Oh Hye In có lên tiếng về chiếc đầm "tai tiếng" này. Cô thành thật chia sẻ, đó là lần đầu tiên cô tới tham dự liên hoan phim nên không biết phải mặc gì, nhờ một người quen giới thiệu nên cô đã tới thuê đồ tại một cửa hàng trang phục cưới.

 

Bản thân chiếc váy cũng quá rộng so với Oh Hye In nên trông nhiều phần hở hang. Người đẹp cũng nói thêm nếu được quay trở lại cô sẽ không gây nên đàm tiếu vì cách ăn mặc phản cảm như trên. 

 

 

Cô chia sẻ mình sẽ không lựa chọn trang phục sai lầm như trong quá khứ.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]