Các người đẹp tập gym tạo dáng quá đầy kém duyên

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Các người đẹp tập gym tạo dáng quá đầy kém duyên

Lựa chọn trang phục tập gym không phù hợp có thể dẫn tới chấn thương.

Cô gái chuẩn bị nâng tạ với phong cách quyến rũ khiến người nhìn tò mò.

 

Gym là một phương pháp thể thao đặc trưng và được lan tỏa rộng rãi trong cuộc sống. Ngoài ra, nó còn có những quy định rất cụ thể về trang phục mặc khi tập. Dù không ép buộc theo luật lệ chính xác nhưng trang phục tập quyết định tới chất lượng tập.

 

Với gym nói riêng và các môn thể thao nói chung, khi vận động, cơ thể cần được cử động một cách tối đa và thoải mái. Trang phục tập cần gọn gàng, ôm cơ thể và thấm hút mồ hôi với tên trang phục thể thao. Để tránh sự cố trong quá trình tập luyện, cần lựa chọn trang phục với chất liệu dày dặn, tránh tét chỉ, rách áo quần.

 

Trang phục thể thao khác trang phục đời thường, sự khác biệt quá lớn được người ta phân loại dựa trên mục đích sử dụng. Vì thế, khi bạn mặc trang phục ứng dụng tập gym, bạn sai ngay từ đầu mà chưa cần tính tới hiệu quả bài tập sẽ ra sao hay bắt đầu tập từ động tác nào.

 

Hình ảnh của cô thiếu nữ Việt mặc váy ôm sát cơ thể, đứng trên đôi guốc cao sừng sững như 2 tòa nhà cùng tư thế "chiếu tướng" người nhìn tạo thành chủ đề bình luận rôm rả cho cộng đồng gymer. Nhiều người cho rằng, cô đang cố ý làm màu để gây sự chú ý. Nhiều người lo lắng cho việc cô sẽ bị chấn thương nếu nâng tạ với phong cách thời trang đó. 

 

Dù không hiểu được ý đồ của chủ nhân nhưng hành động của cô tiềm ẩn nhiều rủi ro. Không chỉ mặc váy tập gym, nhiều cô gái còn mặc bikini, mặc áo khoét nách sâu và rộng, không nội y... tất cả những trang phục đó không phù hợp ở phòng gym. 

 

Người đẹp Việt mặc váy rườm rà, guốc cao tập gym với thế "chiếu tướng" người nhìn - 2

 

Cô gái mặc bikini đi tập gym và nếu đây là hình ảnh quảng bá phòng tập thì ý tưởng sai tinh thần thể thao ngay từ đầu. Những việc làm gây chú ý ban đầu không mang lại hiệu quả lâu dài có thể nằm trong chính sách quảng bá phòng tập, khiến các gymer quay lưng.

 

Người đẹp Việt mặc váy rườm rà, guốc cao tập gym với thế "chiếu tướng" người nhìn - 3

Một hình ảnh khác cũng nhận được chú ý lớn từ cộng đồng mạng khi biến phòng tập thành bãi biển. Cả 2 thản nhiên mặc đồ bơi 2 mảnh, cắt khoét hiểm hóc trong phòng tập.

 

Một số gợi ý để chọn áo quần phù hợp, thoải mái khi tập, tôn dáng và khi khoe hình với hội bạn cũng không bị hiểu lầm hay gặp sự cố:

 

- Hãy kiểm tra kỹ chất liệu vải trước khi các nàng quyết định mua một bộ đồ tập để đảm bảo nó có chất liệu tốt, thoải mái với khả năng thấm hút tốt và giúp mồ hôi bốc hơi nhanh hơn. 

 

- Quần áo co giãn mang đến cho bạn phạm vi vận động lớn hơn và chị em sẽ thấy chúng hữu ích như thế nào khi phải tập các động tác yêu cầu kéo căng người. Thêm vào đó, cần đặc biệt lưu ý việc chọn đai quần thun có mức đàn hồi tốt.

 

- Trang phục đủ dài che chắn cơ thể, không rườm rà.

 

Trang phục phù hợp thị hiếu người nhìn, không lộ hàng cơ thể, điểm nhạy cảm trong quá trình tập. Tự giác bảo vệ chính mình khi thời đại 4.0 với bất kỳ 1 hình ảnh nào với sự cố trang phục sẽ lan nhanh như virus trên mạng xã hội chỉ với 1 cú click chuột.

 

Không những thế, vì tính chất cấp bách và độ phủ sóng về trang phục tập không phù hợp quá lớn mà các điều lệ được ban hành kịp thời. "Trang phục tập không phù hợp thi đấu thể thao mang tính chất khiêu dâm, đồi trụy, kích động bạo lực, trái với đạo đức xã hội, thuần phong mỹ tục và bản sắc văn hóa dân tộc sẽ bị phạt tiền từ 5 triệu đến 10 triệu đồng" - nghị định 46/2019/NĐ-CP về việc quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực thể thao.

 

Người đẹp Việt mặc váy rườm rà, guốc cao tập gym với thế "chiếu tướng" người nhìn - 4

 

Trang phục tập không phù hợp có thể gây tới chấn thương, mất tập trung cho những người tập khác... những hệ lụy không thể lường trước.

(Theo: Webgioitinh.net)

© Copyright 2023 gioitinhtre.orgAll rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn.