Những mỹ nhân việt khoe body phồn thực khi tập gym

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Những mỹ nhân việt khoe body phồn thực khi tập gym

Những hot girl cơ bắp Việt có phải tiêm hormone nam để giữ body như đàn ông?

Nếu tiêm hormone, theo thời gian phụ nữ sẽ mất đi sự sexy nữ tính và gần như là một người đàn ông hoàn toàn kể cả ngoại hình show hàng lẫn nội tiết tố bên trong.

Những hot girl cơ bắp Việt có phải tiêm hormone nam để giữ body như đàn ông? - 1

Ted Roxy vẫn được mệnh danh là "Kim siêu vòng 3 của Việt Nam".

Ngày nay, khi khái niệm về cái đẹp hình thể ngày càng được cơi nới và có cái nhìn đa dạng hơn thì “mình hạc xương mai” không còn là độc quyền của chuẩn đẹp. Thay vào đó, nhiều cô gái đã quyết tâm theo đuổi hình tượng rắn rỏi, cơ bắp và nam tính. Dù có thể, trong mắt nhiều người, họ không được lòng số đông vì ngoại hình có phần nam tính nhưng đối với các người đẹp này, họ đang cố vượt qua khỏi ranh giới: cơ bắp chỉ dành cho đàn ông.

Ted Roxy (tên thật là Phùng Phương Thúy) là một nữ doanh nhân kiêm huấn luyện viên thể hình nổi tiếng tại Sài Gòn với hơn 100.000 người theo dõi trên trang Facebook cá nhân. Khi mới nổi tiếng trên mạng xã hội, Thúy gây ấn tượng bởi khuôn mặt xinh đẹp đậm chất Á đông, thân hình săn chắc, đặc biệt là đường cong 95-64-106 (cm). Cô cũng được mệnh danh là “cô Kim siêu vòng 3 của Việt Nam".

Những hot girl cơ bắp Việt có phải tiêm hormone nam để giữ body như đàn ông? - 2

Không cần tiêm hormone, Ted Roxy có được body cơ bắp nhờ chăm chỉ tập luyện.

 

Hot girl phòng gym chia sẻ: “Tôi đã đến với gym được 8 năm và tập luyện nó mỗi ngày. Để có được ngày hôm nay, tôi đã phải trải qua những ngày tháng cơ cực, vất vả trong phòng tập". Và cũng nhờ gym, Ted Roxy đã từ một cô nàng mảnh mai công chúa trở thành một người mạnh mẽ với ngoại hình cơ bắp, rắn rỏi.

Nhưng cũng chính vì ngoại hình khá đô con, lực lưỡng nên nhiều người từng nghi ngờ cô tiêm hormone nam giới. Vì việc tiêm hormone để nhằm tăng cơ, đặc biệt là các vận động viên nữ là một chiêu thức không quá xa lạ trong giới thể hình.

Những hot girl cơ bắp Việt có phải tiêm hormone nam để giữ body như đàn ông? - 3

Dù cơ bắp nhưng cô vẫn giữ được nét mềm mại, nữ tính của phụ nữ.

Để có được cơ bắp cuồn cuộn, không đơn giản là do luyện tập và ăn uống mà hầu hết các vận động viên thể hình nữ phải tiêm hormone. Ted Roxy cho biết: “Cơ của phụ nữ rất khó tăng và có một sự thật đó là không thể nhờ tập luyện mà có cơ bắp như đàn ông được mà phải sử dụng thuốc hormone Testosterone. Đây là một việc mà chỉ có những vận động viên thể hình mới nắm rõ”.

Còn bản thân mỹ nhân này vẫn giữ được nét mềm mại của phụ nữ vì tất cả cơ của cô có được là do tập luyện kiên trì chứ không phải sử dụng đến phương pháp can thiệp bằng tiêm hormone. “Tôi vốn mê những cô gái có vẻ đẹp nóng bỏng Latinh nên cố gắng tập luyện và thay đổi chế độ ăn chứ tiêm hormone thực sự là một sự liều lĩnh. Hormone có 2 loại đó chính là Testosterone và Estrogen, trong đó Estrogen là hormone nữ, Testosterone là hormone nam", Ted Roxy cho biết.

Những hot girl cơ bắp Việt có phải tiêm hormone nam để giữ body như đàn ông? - 4

"Tôi vốn mê những cô gái có vẻ đẹp nóng bỏng Latinh nên cố gắng tập luyện và thay đổi chế độ ăn chứ tiêm hormone thực sự là một sự liều lĩnh", hot gymer sinh năm 1988 cho biết.

Hay Ny Ny Trần (sinh năm 1999) cũng được biết đến là một “hot girl cơ bắp” của giới thể hình Việt Nam. Cô cũng từng bị nghi ngờ tiêm hormone nam để có được cơ bắp ấn tượng như hiện tại. Chia sẻ về vấn đề này, người đẹp cho biết: “Để có được hình thể cơ bắp, lực lưỡng như thế này tôi đã phải tập luyện cực kỳ vất vả với cường độ cao”. Cụ thể: "Một ngày tôi tập ít nhất từ 4-6 tiếng. Khối lượng sẽ tùy theo bài. Mức tạ nặng nhẹ theo tôi không quan trọng bằng việc cảm nhận cơ bắp".

Những hot girl cơ bắp Việt có phải tiêm hormone nam để giữ body như đàn ông? - 5

Ny Ny Trần cũng từng bị nghi ngờ dùng hormone nhưng trên thực tế body của cô là nhờ tập gym với cường độ cao.

Còn về chế độ ăn, Ny Ny thực hiện chế độ  Eat Clean. Việc ăn uống cũng được thay đổi hoàn toàn: giảm tinh bột, gần như cắt hoàn toàn đường và muối, chỉ ăn ức gà, cá áp chảo, trứng gà luộc, rau củ, trái cây… và bổ sung whey protein để tăng cơ bắp.

Sử dụng hormone nam giới vẫn được xem là một chiêu “gian lận” nhằm tăng cơ của các vận động viên nữ hay thường được sử dụng trong phẫu thuật và duy trì giới tính. Tuy nhiên, theo bác sỹ Phan Quốc Anh, nếu lạm dụng loại hormone giới tính này sẽ gây ra hậu quả cực kỳ nghiêm trọng cho người sử dụng. Theo thời gian người phụ nữ sẽ mất đi sự nữ tính và gần như là một người đàn ông hoàn toàn kể cả ngoại hình lẫn nội tiết bên trong. Các biểu hiện lâm sàng bên ngoài có thể thấy như: cơ bắp tăng mạnh, giọng nói như đàn ông, lông và tóc mọc nhiều hơn, kinh nguyệt thưa dần… và nếu để lâu ngày thì khả năng sinh sản cũng sẽ mất đi.

Những hot girl cơ bắp Việt có phải tiêm hormone nam để giữ body như đàn ông? - 6

Vẻ đẹp cơ bắp đang được nhiều cô gái ưa chuộng hiện nay.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]