Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh lồn múp lên cơn nứng

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh lồn múp lên cơn nứng

Trong quan hệ tình dục, người ta thường dùng từ “nứng lồn” để chỉ những cô gái ăn mặc hở hang không đúng với thuần phong mĩ tục của người Phương Đông.

Tuy nhiên một số người lại dùng từ này để chửi bới người khác. Vậy Nứng lồn là gì? Hình ảnh gái xinh nứng lồn sẽ như thế nào? Hãy cùng cùng tìm hiểu dưới đây.

Nứng lồn là gì?

Nứng lồn là cụm từ để chỉ trạng thái thèm khát được làm tình ở phụ nữ. Trong lúc nứng, phụ nữ có thể sẵn sàng cùng bạn lên gường và muốn bạn mút cô bé, cho cậu nhỏ vào bên trong để thỏa mãn dục vọng.

Biểu hiện của gái xinh nứng
Biểu hiện của gái xinh nứng

Ngoài ra, Nứng lồn còn được dùng để ám chỉ những hành động ngu xuẩn của phái nữ. Nó mang nghĩa tục tĩu và chỉ những người thô tục mới sử dụng cụm từ này.

Trong quan hệ tình dục, việc người đàn ông nắm bắt được thời điểm bạn tình nứng rất quan trọng. Nếu nắm bắt được đúng thời điểm vàng bạn sẽ được chăm sóc như hoàng tử, chỉ cần đưa cậu nhỏ ra thì bạn tình sẽ lập tức bú mút cậu nhỏ như mút kẹo mút.

 

Cách phát hiện phụ nữ nứng lồn

Cách đơn giản nhất để kiểm chứng sự nứng lồn của con gái là bạn thử không quan hệ với cô ấy trong vòng 1 tháng. Khi đó cô gái sẽ có các triệu chứng như hiền dịu quá mức, thường xuyên cọ sát vào người bạn và thỉnh thoảng còn chủ động gợi ý bạn đi nhà nghỉ để chăm sóc cô bé.

Phát hiện phụ nữ nứng
Phát hiện phụ nữ nứng

Tuy nhiên phụ nữ nứng lồn không chỉ với người yêu mình. Khi ra đường, thấy một anh chàng đẹp trai, một anh chàng dùng nước hoa quyến rũ thì cô gái cũng có thể bị nứng lồn. Các triệu chứng của nứng bao gồm vùng kín khó chịu, muốn bị cậu nhỏ nhét đầy chỗ trống, tim đập nhanh, cơ thể nóng ran. Các bạn có thể quan sát được sự nứng lồn qua các đặc điểm sau.

Luôn nhắc đến chuyện làm tình

Khi
Khi “Nứng” cô gái luôn nhắc đến làm tình

Nếu như ngày thường bạn cầu xin mãi thì cô gái mới cho bạn làm tình thì khi nứng bạn nữ sẽ tự động hỏi bạn có muốn làm tình không. Khi ham muốn của bạn nữ lên đến đỉnh điểm thì bạn nữ sẽ chủ động tiến gần tới bạn, hôn bạn và sờ vào cậu nhỏ. Những cô gái có cá tính mạnh có thể đè bạn ra và làm tình mà không cần hỏi ý kiến của bạn. Những cô gái truyền thống có thể luôn khiêu khích bạn bằng những từ ngữ đả kích như thách anh chén được em hay anh là đồ yếu sinh lý. Tất cả các từ ngữ trên chỉ có một mục đích duy nhất “Anh thịt em đi”.

Trang phục của cô gái

Khi nứng cô gái mặc những bộ đồ nóng bỏng
Khi nứng cô gái mặc những bộ đồ nóng bỏng

Các bạn nữ truyền thống sẽ có các biểu hiện e ngại trong vấn đề tình dục mặc dù đã rất nứng. Tất nhiên là cô ấy sẽ không bao giờ nói với bạn là cô ấy đang rất nứng, bạn tới và chén đi. Nhưng bạn cũng có thể nhận ra cô ấy đang nứng như thế nào bằng cách để ý cách nói chuyện, ăn mặc của cô ấy. Một ngày đẹp trời bạn sang phòng bạn gái, nếu hiện ra trước mắt bạn là một thiếu nữ mặc bộ đồ ngủ mỏng tanh cùng với không mặc áo ngực hay quần chíp thì bạn biết bạn phải làm gì cho cô ấy rồi đó. Tất nhiên là lao vào và thỏa mãn dục vọng của cô ấy thôi.

Thần thái của cô ấy thay đổi thất thường

Khi nứng nhìn mặt là biết dâm
Khi nứng nhìn mặt là biết dâm

Với những bạn nữ cá tính, thường ngày có thể bạn nữ này rất cáu gắt với bạn nhưng đến khi cô ấy nứng lên thì thần thái thay đổi khác hẳn ngày thường. Cô ấy sẽ hiền như một con cún con trong lòng bạn và vẻ mặt rất dâm dãng. Nếu các cặp đôi hiểu nhau thì chỉ cần bạn nhìn mặt thôi là đã đủ hiểu là cô ấy đang rất nứng và muốn làm tình.

Luôn cọ sát những vùng nhậy cảm vào người bạn

Lúc nứng con gái rất thích sự cọ sát
Lúc nứng con gái rất thích sự cọ sát

Điều này rất dễ hiểu. Khi con trai nứng thì cậu nhỏ sẽ không bao giờ chịu nghe lời, luôn muốn được đút vào cô bé và phang cô bé tới tấp. Con gái cũng vậy, khi nứng lên cô gái sẽ liên tục cọ sát vào người bạn những chỗ nhậy cảm nhất của cô gái như đùi, mông, vú, cô bé. Dễ hiểu nhất là lúc bạn đang làm việc hay chơi game, cô gái tiến lại và hỏi anh đang chơi gì đó, kèm với tay thì ôm vào người bạn, vú thì dí chặt vào cánh tay hoặc lưng của bạn. Chắc chắn bạn biết phải làm gì rồi chứ.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]