Sáng tạo nội y chỉ cởi được khi tim đập nhanh

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Sáng tạo nội y chỉ cởi được khi tim đập nhanh

Những phát kiến của người Nhật dường như chưa bao giờ làm cho cộng đồng mạng thôi bất ngờ.

Quả thật những phát minh của người Nhật dường như chưa bao giờ làm cho cộng đồng mạng phải cảm thấy thất vọng. Sau rất nhiều những phát kiến đầy độc đáo và sáng tạo, mới đây thôi, tất cả lại vừa được một phen ngỡ ngàng trước sản phẩm cực kỳ dị biệt mới đây. Cụ thể, hãng nội y Nhật Bản "Ravi Jour" gần đây vừa cho ra mắt một phiên bản áo ngực độc đáo mang tên "True Love Bra" và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng bởi những ý tưởng và tính năng độc đáo của mình.

 

 

Cận cảnh sản phẩm áo ngực mới đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

 

Theo đó, được giới thiệu như một sản phẩm có thể mang tới trải nghiệm thử thách tình yêu thật sự, True Love Bra chẳng những rất bắt mắt về mặt bề ngoài mà còn có một công dụng có lẽ chẳng gì sánh được, đó là thay vì cởi bằng cách thông thường, "thiết bị" nội y này chỉ có thể bung ra dựa theo cảm xúc của người đang mặc. Cụ thể hơn nữa thì nó dựa theo nguyên tắc rằng một người khi yêu sẽ phân phối kích thích thần kinh giao cảm và tạo ra một chất gọi là "catecholamine". Và theo đó, món đồ lót này sẽ kiểm tra tình trạng của người dùng bằng cách liên kết với ứng dụng smartphone, và chỉ khi nào người phụ nữ thật sự cảm thấy rung động, hồi hộp xen lẫn phấn khích thì chiếc áo lót này mới có thể cởi, hay nói chính xác là tự bung ra.

 

 

Chiếc áo hoạt động theo một cơ chế rất riêng biệt.

 

 

Và hoàn toàn không thể dùng sức mạnh để cởi theo lẽ thường.

 

 

Theo đó, nó sẽ được liên kết với một thiết bị điện thoại thông minh.

 

 

Và sẽ chỉ thật sự cởi được khi nhịp tim người phụ nữ thay đổi, đập nhanh hơn do phấn khích khi đứng trước mặt người yêu.

 

Trên thực tế, ngay sau khi những sản phẩm này được ra mắt, chúng đã nhận được sự yêu thích rất lớn từ phía những phụ nữ trẻ tại Nhật, đặc biệt là các thành phần ưa thích những điều mới mẻ, khác thường. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà chúng không tồn tại hạn chế riêng. Và một trong những thứ rõ nhất chính là việc các mẫu áo này chỉ có một size số, thế nên việc nhận rộng và phát hành nó cho bất kỳ ai cũng là một trong những vấn đề đang được cân nhắc.

 

Bên cạnh đó, vẫn còn khá nhiều ý kiến tỏ ra nghi ngờ về độ hữu dụng cũng như cần thiết của sản phẩm này.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]