Nữ sinh để bạn trai “khám phá vòng 1” trên xe bus đầy phản cảm

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Nữ sinh để bạn trai “khám phá vòng 1” trên xe bus đầy phản cảm

Để bạn trai tự do “khám phá vòng 1″ nơi công cộng, nữ sinh khiến dư luận ngao ngán vì quá dễ dãi.

Xe bus từ lâu trở thành phương tiện công cộng được học sinh, sinh viên và người lao động sử dụng. Tuy nhiên, vì là phương tiện công cộng giá rẻ nên thiếu sự quản lý gắt gao. Từ đây, dẫn đến nhiều hệ lụy phản cảm mà khi nhắc đến ai cũng phải lắc đấu. Đó là ý thức của các bạn trẻ Việt Nam khi sử dụng loại phương tiện này.

 

Mới đây, MXH lan truyền chóng mặt đoạn clip nhạy cảm dài gần 2 phút cảm của đôi nam nữ trên xe bus. Vì chỉ còn 1 ghế trống nên cả hai đã o ép ngồi sát cạnh nhau. Tưởng chừng chỉ là bạn bè thân thiết, tuy nhiên, khi chiếc xe di chuyển được vài phút thì nam sinh bất ngờ đưa tay luồn vào áo bạn gái. Bất chấp hàng trăm ánh mắt đang hướng nhìn, nam sinh viên tự nhiên “khám phá” cơ thể đối phương mà không chút do dự.

 

 

Về phía bạn gái, chẳng những không phản ứng hay có động thái khuyên người yêu nên dừng hành động này. Nữ sinh đang mặc sơ mi trắng, trên người còn đeo túi xách vẫn cười tươi vui vẻ. Thậm chí, có động thái tiếp tay khiến nam sinh ngày càng bạo dạn hơn.

 

 

Sau khi đoạn clip được chia sẻ rầm rộ, ai nấy đều ngán ngẩm vì cách ứng xử thiếu văn minh của đôi tình nhân. Dẫu biết rằng, đây là vấn đề tế nhị nhưng việc đem nó đến nơi công cộng thì cả hai xứng đáng nhận “gạch đá” và lên án gay gắt từ dư luận.

 

Không chỉ ảnh hưởng đến người xung quanh, hành động này còn bị đánh giá là trái với thuần phong mỹ tục. Đặc biệt, cả hai nhân vật trong clip trên còn khá trẻ, nếu không may đoạn clip đến tay gia đình, nhà trường…. thì hậu quả sẽ vô cùng nặng nề.

 

Trên thực tế, đã rất nhiều lần cơ quan chức năng vào cuộc xử lý các trường hợp tương tự. Tuy nhiên, do Việt Nam chưa có điều luật cụ thể về những trường hợp này nên phương án phạt còn khá nhẹ, chưa đủ sức răn đe.

 

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]