Bồ nhí bị vợ và em nhân tình đánh đập phải khóc lóc, quỳ lạy van xin

MENU
VIDEO
HOT
MỚI

Bồ nhí bị vợ và em nhân tình đánh đập phải khóc lóc, quỳ lạy van xin

Trong clip, nhóm người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ và đeo khẩu trang tới đập cửa gọi một cô gái ra khỏi phòng trọ. Khi cô này vừa mở cửa, nhóm người lập tức xông vào phòng rồi nằm tóc, kéo đầu ra sân.

Em chồng lao vào đánh ghen, chửi mắng "tiểu tam" giúp chị dâu, CĐM tranh cãi gay gắt

 

Chiều 26/9, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi cảnh em chồng cùng chị dâu đi đánh ghen nhân tình của anh trai gây xôn xao. Trong clip, nhóm người phụ nữ mặc áo chống nắng, đội mũ và đeo khẩu trang tới đập cửa gọi một cô gái ra khỏi phòng trọ. Khi cô này vừa mở cửa, nhóm người lập tức xông vào phòng rồi nằm tóc, kéo đầu ra sân.

 

Họ liên tục chửi bới cô gái một cách thậm tệ, thậm chí còn đánh đập vào người và mặt cô gái khiến cô khóc lóc thảm thiết, luôn miệng xin lỗi và xin dừng lại. "Anh tao khổ sở lắm. Chị dâu tao cũng khổ sở. Xa thằng anh tao ra. Chị dâu tao nó hiền, nó chịu đựng được chứ tao là không có sức chịu đựng nha", một người phụ nữ vừa túm tóc cô gái vừa "dằn mặt".

 

 

Cô gái trẻ bị đánh đập, chửi bới thậm tệ (Ảnh chụp màn hình).

 

Còn người phụ nữ khác tay cầm điện thoại quay clip rồi chửi mắng: "Chị nói với cưng, chị đã cảnh cáo cưng một lần rồi. Đập hết đồ đạc cho tao. Cái nào cũng đập hết. Vợ con người ta có rồi mà còn bỏ nhà qua đây với mày, ăn ở với mày hả". Lúc này, những người chứng kiến và xem clip mới vỡ lẽ hóa ra nhóm người phụ nữ này là vợ, em chồng và bạn bè của vợ cùng nhau đi đánh ghen cô gái được cho là nhân tình của gã chồng bội bạc.

 

Chưa dừng ở đó, một cô gái là bạn của cô nàng nhân tình xuất hiện, ra sức xin lỗi "chính thức". Cô bạn này còn cố gắng bảo vệ bạn mình trước "cơn điên" của nhóm phụ nữ nhưng thất bại. 

 

Được biết, sự việc xảy ra vào chiều tối ngày 25/9 tại thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

 

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đánh ghen đã thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Một số người hả hê với cách xử lý "tiểu tam" của "chính thất" và cô em chồng. Một số người lại ngao ngán cho rằng tại sao lại đánh chửi cô gái trẻ kia mà không về "dạy dỗ" lại gã chồng. 

 

"Em chồng quốc dân là đây chứ đâu. Nhìn cô ấy "dằn mặt" kẻ thứ 3 của anh trai mà đã mắt ghê ý. Có lẽ người vợ và em chồng hẳn phải rất thân thiết thì mới cùng nhau đi đánh ghen như thế này. Thật đáng đời tiểu tam", nickname Ngọc Vũ bình luận.

"Phụ nữ đánh ghen phụ nữ, trông chẳng ra làm sao cả. Mình thấy đánh ghen như thế này chẳng có chút văn hóa gì cả. Thay vì cùng em gái chồng đánh ghen người thứ 3 thì cô vợ nên về nhà nói chuyện rõ ràng với chồng, nếu không giải quyết được vấn đề thì ly hôn", thành viên Phấn Bùi cho hay.

 

Hiện đoạn clip vẫn thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

(Theo: Hongbiencang.com)

© Copyright 2018 hongbiencang.com All rights reserved
® Bản quyền bài viết thuộc về tác giả và nguồn tin được trích dẫn. contact : [email protected]